Định vị vệ tinh

Hệ Thống Định Vị Vệ Tinh – GPS Systems

Các sản phẩm GPS Systems hiện có ở SUJCOM


Hệ Thống Định Vị Vệ Tinh – GPS Systems


     Máy thu tín hiệu vệ tinh Leica GPS1200+ series là máy thu tín hiệu vệ tinh hai tần, 120 kênh thu tín hiệu, GPS / GLONASS / Galileo /Compass1. Bàn phím QWERTY, màn hình cảm ứng. Đối với mỗi loại ứng dụng Chỉ ra các biểu tượng trạng thái đo hiện tại và phương thức hoạt động, ghi âm và tình trạng pin. Leica Geo Office Phần mềm hỗ trợ trọn gói cho GNSS và TPS. Hoàn toàn không thấm nước. Giao diện dễ sử dụng…vv.

Gồm các sản phẩm: Leica GX1230+ GNSS/ ATX1230+ GNSS, Leica GX1230+, Leica GX1220+, Leica GX1210+

     Máy thu tín hiệu vệ tinh Leica GS09 GNSS nhiệm vụ của bạn, sự lựa chọn của bạn, giải pháp của chúng tôi!. Là hệ thống khảo sát, định vị đơn giản cho doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu đo lường trong tương lai của bạn. Leica GS09 GNSS này tích hợp với các dụng cụ Leica, cho phép bạn mở rộng công việc khảo sát khi cần thiết. Thiết bị, công nghệ mới nhất và các tính năng hiệu suất cao. Chi phí đầu tư thấp, và dễ dàng sử dụng. Firmware và các ứng dụng có sẵn trực tuyến và có thể tự cài đặt.

Gồm các sản phẩm: Leica GS09 GNSS

  >>Tải file pdf file 1, file 2


     Máy thu tín hiệu vệ tinh GeoMax GPS ZGP800 Series. Sử dụng công nghệ tiên tiến Q-Lock. Giao tiếp không dây qua công nghệ Bluetooth. Giao tiếp qua mạng GNSS. Mức cập nhật vị trí 5Mhz, 72 kênh tín hiệu. L1+L2, L2C GPS. L1+L2 GLONASS. SBAS. Chuyển điểm t.kế (Setout), Khảo sát (Serveying), Tính toán đường cong tròn (CoGo); Định vị công trình theo đường chuẩn (Reference Line); Hiệu chuẩn điểm (Site Calibration); Xác định tọa độ. Hệ điều hành Windows CE. Có 3 cổng kết nối gồm Bluetooth, USB và cổng COM.

Gồm các sản phẩm: GeoMax GPS ZGP800 Series