Máy thủy chuẩn điện tử Geomax ZDL700

Máy thủy chuẩn điện tử Geomax ZDL700
máy thủy chuẩn điện tử geomax zdl700

Ở Geomax chúng tôi thấu hiểu rằng các bạn cần các kết quả tính toán chính xác và sự đòi hỏi tính dễ dàng khi sử dụng, kết hợp quá trình hoạt động nhanh chóng. Máy thủy chuẩn điện tử Geomax ZDL700 dành cho khảo sát và xây dựng. Và bây giờ chúng ta có thể điện tử hóa tất cả các công tác thủy chuẩn với 1 sản phẩm có mức hiệu suất – giá thành tốt nhất.

Nhanh, Dễ dàng và hạn chế sai số 

Tốc độ đo nhanh chóng với ít hơn 3 giây mỗi lần đo, kết hợp với chế độ đo 1 lần bấm cực kỳ đơn giản và chức năng lưu trữ mang lại sự trôi chảy về công việc được nhanh hơn và kinh tế hơn. Khả năng đọc điện tử kết hợp với bộ nhớ tích hợp khiến cho sai số đọc số và sai số tính toán chỉ còn là quá khứ.

Chính xác

Các cuộc kiểm tra thực địa mở rộng để kiểm tra độ chính xác tuyệt vời đối với máy thủy chuẩn điện tử Geomax ZDL700 là 0.7mm đối với 1m đường chuyển đo đi-đo về. Điều này khiến cho máy thủy chuẩn điện tử Geomax ZDL700 là máy thủy chuẩn lý tưởng với các công tác thủy chuẩn độ chính xác cao, cũng như đo đạc chuyển dịch, khảo sát chính xác và xây dựng chung.

Bộ nhớ tích hợp lớn

Để tăng cường khả năng cho các công việc dẫn độ cao, máy thủy chuẩn điện tử Geomax ZDL700 tích hợp bộ nhớ lên tới 2000 điểm đo. Các tính năng như khả năng chuyển đổi giữa chế độ tăng dần đánh số điểm thủ công và tự động, không chỉ tăng tính linh hoạt cho bạn mà còn cho phép bạn kiểm tra dữ liệu làm việc dễ dàng.

Dòng dữ liệu liền mạch

Dữ liệu ghi được từ công việc thực địa có thể tải xuống dễ dàng bằng cách kết nối máy thủy chuẩn điện tử Geomax ZDL700 với PC hoặc máy tính xách tay. Dòng dữ liệu liền mạch từ bắt đầu tới kết thúc được đảm bảo. Thêm vào đó, đầu thu dữ liệu ngoài hoặc PDAs cung cấp cho bạn công cụ linh hoạt để tải xuống hoặc tiến hành đo đạc trực tuyến.

 

Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://sujcom.com/danh-muc/san-pham/