Máy thủy chuẩn tự động Leica Na730

máy thủy chuẩn tự động leica Na730

Máy thủy chuẩn tự động Leica NA730 thách thức những môi trường xây dựng khó khăn nhất. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà không cần phải kiểm tra thường xuyên trong xưởng hoặc điều chỉnh liên tục. Khi nói đến sự mạnh mẽ và độ chính xác đo tối ưu, máy thủy chuẩn tự động Leica NA730 được đánh giá cao với:

  • Hoạt động đơn giản
  • Không chuyển đổi từ độ sang gon
  • Ngắm mục tiêu thuận tiện
  • Tính thoải mái khi đọc số
  • Tầm nhìn rõ ràng
  • Độ tương phản tuyệt vời
  • Chống va chạm
  • Cấp bảo vệ IP57

Độ tin cậy và độ chính xác cao nhất trong các điều kiện làm việc khó khăn

Mưa lớn, môi trường bụi bặm và rung động bởi hoạt động của các máy móc xây dựng nặng không vì thế ngăn cản bạn làm việc với máy thủy chuẩn tự động NA730. Chúng được thiết kế đặc biệt cho các vị trí công việc khó khăn và có tính năng bảo vệ IP 57, có nghĩa là chúng được bảo vệ chống bụi và nước. Ngay cả sau khi bị chìm xuống nước, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc thủy chuẩn, nhận được những kết quả đáng tin cậy và chính xác như nhau.

Tối thiểu thời gian chết

Cho dù là vào sáng sớm hay muộn vào buổi tối, với máy thủy chuẩn tự động NA730 bạn có thể đo bất cứ lúc nào, ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Độ sáng cao luôn mang lại cho bạn một độ tương phản vượt trội và một hình ảnh sắc nét, thẳng đứng cho một cái nhìn công thái học và đọc một cách thoải mái. Ống kính chứa nitơ ngăn ống kính khỏi bị sương mù để bạn luôn có một cái nhìn rõ ràng.

Chi phí sở hữu thấp

Giảm chi phí sở hữu của bạn ở mức tối thiểu. Do sự bù đắp ổn định và đáng tin cậy nhất trên thị trường, máy thủy chuẩn tự động NA730 cần ít sự hiệu chỉnh lại hoặc kiểm tra tại các trung tâm. Ngay cả trên các địa điểm xây dựng với rung động từ máy móc xây dựng nặng, bạn vẫn có thể dựa vào kết quả thủy chuẩn chính xác đo được.

Máy thủy chuẩn đúng đắn cho mọi ứng dụng

Bạn có muốn đo khoảng các, xác định chênh cao hoặc đọc chiều cao? Tùy thuộc vào ứng dụng và mức độ chính xác yêu cầu, máy thủy chuẩn tự động NA730 có mức độ phù hợp cho công việc hàng ngày của bạn.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://sujcom.com/danh-muc/san-pham/